viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Trần Lập qua đời mạng xã hội dậy sóng

Trần Lập qua đời mạng xã hội dậy sóng
phiên bản /
Đóng góp:

Thông tin ca sĩ Trần Lập qua đời đã khiến cho công chúng bất ngờ, sửng sốt.

Sau 4 tháng chiến đầu với căn bệnh quái ác, ca sĩ Trần Lập đã ra đi vào trưa nay (17/3) để lại bao sự xót xa, tiếc thương trong lòng gia đình, bạn bè, người thân và công chúng.

Theo thông tin được biết, những ngày qua, Trần Lập được gia đình đưa vào bệnh viện Việt Đức – Hà Nội để điều trị. Nhưng do căn bệnh ngày càng chuyển biến xấu nên sức khỏe của anh giảm sút nghiêm trọng và anh đã ra đi tại nhà riêng ở Hà Nội vào lúc 12h45.

Kể từ lúc biết thông tin mình mắc bệnh, Trần Lập vẫn luôn lạc quan, mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. Anh thường xuyên đăng tải những bức ảnh yêu đời, vui tươi lên trang cá nhân. Đặc biệt, Trần Lập và ban nhạc Bức Tường đã tổ chức đêm nhạc “Đôi bàn tay thắp lửa” nhằm mục đích ủng hộ mình cũng như các bệnh nhân ung thư, Trần Lập biểu diễn hết sức để truyền cảm hứng cho những người tham gia.

Trần Lập qua đời mạng xã hội dậy sóng

Trần Lập biểu diễn máu lửa trong đêm “Đôi bàn tay thắp lửa”.

Ca sĩ Trần Lập tên đầy đủ là Trần Quyết Lập, sinh ngày 12 tháng 12 năm 1974, tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Là con út trong một gia đình nghèo đông anh em, từ nhỏ anh đã có những biểu hiện về khả năng âm nhạc của mình.

Anh khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình khi theo học lớp kỹ thuật biểu diễn và thanh nhạc của khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội từ năm 1993 đến năm 1997. Anh cũng theo học và tốt nghiệp khoa Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2001.

Năm 1994, anh cùng một số bạn hữu thành lập ban nhạc rock Bức Tường và giữ cương vị thủ lĩnh của nhóm từ khi thành lập đến khi tan rã vào năm 2006. Anh cũng đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc, đặc biệt với nhạc phẩm “Đường đến đỉnh vinh quang”, cùng các thành viên của mình đã đưa Bức Tường trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất tại Việt Nam.

Sự ra đi của Trần Lập là một sự mất mát đối với nền âm nhạc Việt Nam và để lại bao tiếc nuối trong lòng những người yêu nhạc.

PV/Nguoiduatin.vn

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status