viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Thực hư tin đồn về nữ Dj Oxy bỏ nghề

Thực hư tin đồn về nữ Dj Oxy bỏ nghề
phiên bản /
Đóng góp:

Gần đây, nhiều báo chí đưa tin rằng Nữ DJ Oxy từ bỏ nghề về ở “ẩn”. Phóng viên của chúng tôi đang nhiều lần liên hệ với nữ Dj này để xác mình. Nữ Dj này xác nhận tin đồn đó chỉ là hiểu lầm.

Oxy là cái tên khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc điện tử. Nổi danh từ những năm 2013, Oxy được biết tới với hình ảnh 1 nữ DJ nóng bỏng, tài năng nhất nhì giới nữ DJ.

Sau khi gây ồn ào với chuyện tình yêu và “cưới hụt” với nam ca sĩ Bằng Cường, tên tuổi của Oxy ngày càng nổi tiếng.

Thuc hu tin don ve nu Dj Oxy bo nghe 1

Tuy vậy, giữa tháng 4/2016, bất ngờ có thông tin DJ Oxy rời bàn mix để chú tâm vào công việc kinh doanh. Chia sẻ trong 1 bài phỏng Oxy cho biết, mặc dù thu nhập từ nghề DJ khá cao nhưng cô muốn thử sức mình trong 1 lĩnh vực mới.

Với số vốn gần nửa tỷ đồng, Oxy đã mở 1 spa nhỏ và 1 công ty bán mỹ phẩm nhập khẩu. Vì khá bận rộn với việc kinh doanh nên trong 1 thời gian dài, cô nàng đã từ chối xuất hiện trên bàn mix.

Thuc hu tin don ve nu Dj Oxy bo nghe 2

Thông tin Oxy bất ngờ từ bỏ nghề DJ đã khiến không ít người hâm mộ của nữ DJ này tỏ ra tiếc nuối. Tuy nhiên, Oxy cho biết đây chỉ là 1 sự hiểu lầm trong việc truyền đạt thông tin.

“Tôi đã đọc được thông tin đó và phải vội vàng đính chính ngay. Trên thực tế, tôi chỉ bắt đầu làm thêm 1 nghề mới, đó là kinh doanh chứ không hề từ bỏ nghề DJ.

Thuc hu tin don ve nu Dj Oxy bo nghe 3

Bản thân tôi cũng chưa bao giờ tuyên bố sẽ bỏ nghề. Có thể vì lý do nào đó mà khán giả đã hiểu nhầm ý của tôi.

Hiện tại, nghề DJ vẫn là “cần câu cơm” chính của tôi. Hơn nữa, tôi còn đang tham dự cuộc thi Tài năng DJ trên kênh truyền hình VTV9. Năm 2016, tôi cũng sẽ xuất hiện tại cuộc thi DJ nữ Thế giới tại Anh.

Đối với tôi, nghề DJ và bàn mix không chỉ là 1 nghề để kiếm tiền mà còn là niềm đam mê. Tôi không nghĩ mình sẽ dễ dàng bỏ nghề, trừ khi không còn được khán giả ủng hộ nữa”.

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status