viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Scandal nữ Dj khỏa thân tắm tiền gây sốc

Scandal nữ Dj khỏa thân tắm tiền gây sốc
phiên bản /
Đóng góp:

Những ngày gần đây, Cư dân mạng chia sẻ clip 1 nữ DJ khỏa thân tắm tiền gây choáng. Trong clip một cô gái tắm mình trong những tờ polime mệnh giá cao khiến cô nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích

Những ngày qua, clip DJ Su Tây (sinh năm 1996, quê Đắk Lắk) đắm mình trong bồn tắm, xung quanh là những tờ tiền polime mệnh giá 500.000 đồng, có tổng giá trị lên đến khoảng 100 triệu đồng, được phát tán lên các diễn đàn mạng khiến cô gái trẻ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

scandal-nu-dj-khoa-than-tam-tien-gay-soc
Nhiều người thẳng thắn nêu quan điểm riêng, lên án gay gắt hành động khoe của, chiêu trò câu like của nữ DJ 9X. Thậm chí, có ý kiến rằng bố mẹ nữ DJ sẽ cảm thấy xấu hổ vì hành động gây sốc của con gái.
Đối diện dư luận, DJ 9X nói: “Dân mạng muốn nói gì không được. Em quen bị ném đá rồi, tại tính em vui và hay thích làm mấy chuyện bựa bựa. Toàn bộ số tiền là do em làm ra, em đâu có ngửa tay xin ai mà sợ”.

Nhìn nhận sự việc trên, luật sư Nguyễn Đức Chánh (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho rằng hành động tắm tiền của Su Tây sẽ không bị khép tội.
Luật sự Chánh cho biết: “Theo khoản 2 Điều 3 Quyết định 130/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, pháp luật chỉ nghiêm cấm hành vi hủy hoại tiền Việt Nam bằng bất kỳ hình thức nào. Song, Su Tây nói rằng mình đem tiền đi tắm sau đó phơi khô rồi xếp lại, nghĩa là cô ấy chưa có hành vi phá hủy. Như vậy, chưa đủ căn cứ để khép tội”.
Mặc dù chưa đủ cơ sở để xử lý theo pháp luật, nhiều độc giả của Thanh Niênkhông đồng tình với cách DJ Su Tây khoa trương sự giàu có và chạnh lòng khi nghĩ tới khoảng cách giàu nghèo trong xã hội.
Một độc giả tên Thanh đến từ An Giang viết: “Trên đời này quả thật có nhiều loại người, người nghèo khó không có tiền để đảm bảo cuộc sống tối thiểu, người thì có nhiều tiền đến nỗi không biết làm gì… Mỗi người một cảnh, không thể chia sẻ khó khăn cho nhau thì thôi, đây còn chơi ngông, đùa giỡn và xem thường tiền bạc. Nhìn cảnh đời ngẫm nghĩ về lòng người trong thế gian mà cười ra nước mắt”.
“Nhiều bạn nhà có điều kiện kinh tế hơn cháu nhưng họ không bao giờ làm như vậy bởi văn hóa và may mắn”, bạn đọc Văn Minh ở Hà Nội góp ý.
Hoàng Hải bức xúc: “Không biết quý trọng đồng tiền. Trong khi có nhiều người cực khổ lượm bọc hay bán vé số kiếm ăn từng bữa ngoài đường”.

Thành viên có nickname V.Hùng châm biếm: “Mọi người phải thông cảm cho em nó, vô tình trở thành triệu phú nên phải khoe với thiên hạ chứ”.

Nguồn: ST

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status