viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Sản phẩm bằng EDM gây sốt của ca sĩ Hương Tràm

Sản phẩm bằng EDM gây sốt của ca sĩ Hương Tràm
phiên bản /
Đóng góp:

Sau khi tham gia chương trình The Remix, nữ ca sĩ Hương Tràm đã giới thiệu cho người yêu âm nhạc một sản phẩm bằng EDM mang phong cách mới lạ – Em vẫn chờ mong.

Hương Tràm tiếp tục có mặt tại bảng xếp hạng MV tuần 14 của Zing Mp3 ở vị trí quán quân với MV Vẫn luôn chờ mong. Mặc dù còn nhiều ý kiến trái ngược xung quanh giọng hát của quán quân giọng hát Việt mùa đầu với dòng nhạc điện tử nhưng cô vẫn chăm chỉ phát hành sản phẩm lấy EDM làm chủ đạo. Thời gian qua, giọng ca 9X tung MV liên tục khiến người nghe choáng ngợp trước nỗ lực làm mới hình ảnh của cô.

Không rõ Hương Tràm theo đuổi nhạc điện tử dài lâu hay chỉ ăn theo sức nóng của cuộc thi, nhưng việc tung sản phẩm liên tiếp trong thời gian ngắn giúp người hâm mộ ghi nhận phong cách của cô. Dù chưa trở lại đỉnh cao phong độ nhưng cộng đồng mạng dành lời khen tặng cho nữ ca sĩ gốc Nghệ An. Viết tiếp chuyện tình dang dở trong các MV trước, lần này trong Vẫn luôn chờ mong, Hương Tràm và người mẫu Mạc Anh Quân có những nụ hôn ngọt ngào thu hút sự quan tâm của người xem.

San pham bang EDM gay sot cua ca si Huong Tram 1

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở việc MV của người đẹp chưa tạo ra hiệu ứng trên diện rộng. Mặc dù chễm chệ ở ngôi vị đầu bảng nhưng Hương Tràm thường không yên vị được lâu. MV mới dù được khen nhiều về bối cảnh và giọng hát nhưng vẫn chưa giúp cô khẳng định vị trí với EDM.

Sự xuất hiện của Hương Tràm tuần mới đã khiến Suni Hạ Linh và R.Tee lùi xuống vị trí á quân với MV Em đã biết. Màn bứt phá của giọng ca trẻ giúp cô gây ấn tượng mạnh khi chiếm giữ ngôi vị quán quân nhưng nữ ca sĩ không giữ được phong độ đủ lâu. Dù vậy, MV đầu tay của cô trong vai trò solo nhận về những phản hồi tích cực. Sự tươi mới trong hình ảnh và bản ballad ngọt ngào của cô thích hợp cho mùa hè sôi động.

Nguồn: ST

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status