viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Quy tắc khi làm việc của nữ DJ Trang Moon

Quy tắc khi làm việc của nữ DJ Trang Moon
phiên bản /
Đóng góp:

Trong công việc hàng ngày, Nữ Dj Trang Moon có những nguyên tắc riêng của mình khiến cô  nổi bật so với những nữ DJ khác. 2 nguyên tắc mà cô đặt ra là : không sexy, không xăm mình.
Trang Moon được biết tới như 1 nữ DJ tài năng và khá nổi tiếng trên toàn quốc. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất đa tài.

Ngoài việc “nổi đình nổi đám” với các set nhạc “quẩy”, Trang Moon còn thử sức với vai trò diễn viên, đồng thời cô cũng sở hữu giọng hát khá ổn.

Có thể nói, trong 2 năm gần đây, cái tên Trang Moon “phủ sóng” khá mạnh mẽ không chỉ trong các quán bar mà trên nhiều phương diện khác nhau.

Quy tac khi lam viec cua nu DJ Trang Moon 1

Thế nhưng, ít người nhận ra rằng cô nàng có 1 điểm khá đặc biệt, khán hoàn toàn với số đông các DJ khác. Đó chính là việc cô nàng có quy tắc “2 không”: Không hình xăm và không sexy.

Trang Moon cho biết: “Hình xăm là 1 sở thích, 1 trào lưu khá phổ biến không chỉ ở giới DJ mà ở toàn bộ giới trẻ hiện nay. Đó là cách để mọi người thể hiện cá tính và sở thích cá nhân.

Bản thân tôi không kỳ thị hay có đánh giá tiêu cực nào về các hình xăm hay về những người xăm mình. Tôi nghĩ rằng 1 người có hình xăm hay không không phản ánh bản chất con người của họ như thế nào.

Quy tac khi lam viec cua nu DJ Trang Moon 2

Tôi không xăm hình và cũng chưa bao giờ có ý định xăm. Một phần vì mẹ tôi không thích điều đó và phần quan trọng nhất là tôi vẫn muốn giữ cho mình 1 nét truyền thống, nữ tính.

Tôi thấy việc có 1 hình xăm trên người khá là cá tính và điều đó không thực sự hợp với phong cách của tôi lắm”.

Trang Moon cũng hiếm khi diện trang phục gợi cảm, ngay cả khi biểu diễn trên bar. Trừ khi bắt buộc phải mặc những món đồ “siêu ngắn”, “siêu bó”, phong cách thường thấy của Trang Moon là váy suông năng động hoặc đồ thể thao mạnh mẽ.

Lý giải cho điều này, nữ DJ chia sẻ: “Nhiều người cứ mặc định rằng DJ thì bắt buộc phải ăn mặc gợi cảm. Tôi nghĩ không hẳn như vậy. Ngoài những sự kiện bắt buộc phải mặc đồ gợi cảm, tôi chỉ thích diện đồ trẻ trung, năng động thôi.

Quy tac khi lam viec cua nu DJ Trang Moon 3

Một phần lý do khiến tôi ít khi mặc đồ gợi cảm, đó là khi mặc chúng lên người, tôi có cảm giác hơi ngượng. Tôi nghĩ, trang phục đẹp nhất là khi diện nó, bản thân mình thấy thoải mái, tự tin nhất. Thế nên tôi nghĩ mình không hợp với đồ gợi cảm.

Hơn nữa, tôi rất ngại đi giày cao gót. Mà những bộ trang phục gợi cảm thì không thể mix cùng giày thể thao hay giày bệt năng động được.

Tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ thay đổi phong cách để phát triển thêm tên tuổi của mình. Trong tương lai thế nào thì tôi không biết, trước mắt, tôi vẫn theo đuổi phong cách hiện tại thôi”.

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status