viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Nữ DJ Windy Quyên Mời Nhạc Sỹ Dương Khắc Linh Hát Trong MV Mới

Nữ DJ Windy Quyên Mời Nhạc Sỹ Dương Khắc Linh Hát Trong MV Mới
phiên bản /
Đóng góp:

Mới đây nhạc sỹ Dương Khắc Linh đã chia sẽ với chúng tôi ràng anh đã nhận lời mời từ nữ DJ nóng bỏng Windy Quyên hát cùng trong MV mới của cô.

I Want Your Body do chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác theo thể loại R&B pha trộn deep house. Nội dung ca khúc nói về sự khao khát yêu thương của những người trẻ, đến bên nhau và quyện vào nhau.

Đặc biệt, bên cạnh vai trò sáng tác, Dương Khắc Linh cũng góp giọng hát ở phần điệp khúc. Nam nhạc sĩ chia sẻ bản thân anh rất thích bài hát này nên muốn góp mặt trong MV để hỗ trợ cô em gái Windy Quyên. Đây cũng là lần đầu tiên anh xuất hiện ở một vai trò hoàn toàn mới. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng anh vẫn gây ấy tượng bởi giọng hát lạ và nhiều cảm xúc.
nu-dj-windy-quyen-moi-nhac-sy-duong-khac-linh-hat-trong-mv-moi-1
MV I Want Your Body được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trong gần 2 tháng bao gồm giai đoạn tiền kỳ, tiến hành quay và thực hiện hậu kỳ với bối cảnh chính được thực hiện tại phim trường.

Để khắc họa được nôi dung bài hát, đạo diễn đã biến hóa Windy Quyên trở thành một cô gái xinh đẹp sống trong ốc đảo, luôn khao khát một tình yêu đẹp.
nu-dj-windy-quyen-moi-nhac-sy-duong-khac-linh-hat-trong-mv-moi-2

Đây là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại sau 2 năm vắng bóng của Windy Quyên. Năm 2012, cái tên Windy Quyên được nhắc đến khá nhiều trên mặt báo là một DJ có tiếng ở TP.HCM.

Sau đó, cô đầu đầu quân về công ty giải trí của ca sĩ Đăng Khôi và ra mắt single Bướm đêm cùng Mr. T nhưng do vướng bận việc riêng nên cô phải gác sự nghiệp sang một bên.

Hình ảnh mà Windy Quyên muốn hướng đến trong thời gian tới sẽ mang phong cách quyến rũ, sang trọng cùng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh tay.

nhac san
    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status