viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

Nữ Dj mới nổi Xuân Dung và sở thích tập Muay Thái

Nữ Dj mới nổi Xuân Dung và sở thích tập Muay Thái
phiên bản /
Đóng góp:

Dj Xuân Dung- cô gái mới nổi trong làn nhạc Dj hiện nay đã chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống và sở thích độc và lạ của cô – Tập Muay Thái

Nguyễn Thị Xuân Dung, hay được biết đến với cái tên Ruby Nguyễn, là một nữ DJ tại TP.HCM. Khá tất bật với công việc biểu diễn trong và ngoài nước nhưng cô gái sinh năm 1993 luôn dành thời gian để theo đuổi bộ môn Muay Thái tại phòng tập của võ sĩ nổi tiếng Nguyễn Trần Duy Nhất (Quận 1, TP.HCM).

Ruby chia sẻ: “Được một người anh giới thiệu tập thử Muay Thái, tôi đã bị bộ môn võ này thu hút luôn. Đây là môn võ không chỉ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả mà các đòn đánh để nhớ, tự vệ cũng khá thiết thực trong đời sống. Ngoại trừ bận đi diễn xa, tôi luôn dành 2 tiếng mỗi buổi để tập Muay Thái. Một tuần tôi dành ít nhất 3 buổi cho việc luyện tập”.

Tính đến nay, Xuân Dung đã có đúng một năm tròn tập luyện Muay Thái. Nhớ lại những ngày đầu tập luyện, cô gái 9x chia sẻ: “Lúc đầu tập toàn thân tôi nhiều chỗ bị bầm tím, nhất là gần cổ chân vì phải đá quá nhiều. Tuy vậy tập một thời gian tôi đã quen và còn bị nghiện nữa”.

Nu Dj moi noi Xuan Dung va so thich tap Muay Thai 1

Tình yêu của Dung dành cho Muay Thái ngày một lớn. Những khi có sự kiện lớn liên quan đến bộ môn này, Dung đều dành thời gian đi xem.

Nu Dj moi noi Xuan Dung va so thich tap Muay Thai 2
“Tôi nhớ nhất lần sự kiện Thai Fight về Việt Nam năm 2015, thầy Nhất đánh với võ sĩ Victor Pinto của Pháp. Vừa vào trận thầy Nhất bị đối thủ gạt chân ngã ra sàn. Lúc đó tôi hết hồn luôn vì nghĩ chắc thầy Nhất thua rồi, đại diện Việt Nam nữa. Lúc trọng tài công bố thầy Nhất thắng, tôi mừng suýt khóc luôn”. Xuân Dung chia sẻ kỷ niệm ấn tượng về Muay Thái.

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status