viet remix
nhac nonstop
Nhạc Chillout
nhac trance
nhac dupstep
nhac house

DJ Mya chia sẽ nghề DJ nhiều cậm bẫy

DJ Mya chia sẽ nghề DJ nhiều cậm bẫy
phiên bản /
Đóng góp:

Từ một cô gái vàng của wushu Việt Nam, Vũ Trà My chuyển sang làm biên tập viên truyền hình và gần đây bất ngờ gắn duyên với lĩnh vực hoàn toàn mới là DJ.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh

Các tụ điểm giải trí ở Hà Thành thời gian gần đây xuất hiện một DJ mới nổi với cái tên DJ Mya. Cô gái có khuôn mặt trắng trẻo, dễ thương này càng khiến người ta phải bất ngờ khi từng là một VĐV võ thuật nổi tiếng của thể thao Việt Nam và cũng có thời gian làm biên tập viên truyền hình.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 1
Cô gái ấy chính là cựu VĐV wushu Vũ Trà My, cô gái vàng của TTVN một thời, với thành tích giành được hơn 50 HCV ở các giải trong nước và quốc tê. Ngoài tài năng võ thuật, Trà My cũng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình xinh đẹp, và khi còn thi đấu cô gái sinh năm1990 này vẫn được gọi với biệt danh Hoa khôi Wushu.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 2
Sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu năm 2011, Vũ Trà My đã chuyển sang làm biên tập viên truyền hình. Thử sức ở sân chơi mới, Trà My gây ấn tượng với kiến thức thể thao cũng như khả năng dẫn dắt chương trình không kém gì một MC chuyên nghiệp.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 3
Trà My cũng nhiều lần xuất hiện tại các sân bóng để tác nghiệp. Trà My cho biết: “Công việc của một biên tập viên đã cho tôi rất nhiều kiến thức, công việc của một người dẫn chương trình lại cho tôi khả năng ăn nói và sự tự tin. Tất cả đều là những trải nghiệm quý giúp ích cho sự trưởng thành của tôi rất nhiều”.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 4
Khi các khán giả đã bắt đầu quen với một Trà My nhanh nhẹn, hoạt bát và đầy thu hút trong vai trò MC thể thao, thì đúng với tính cách thích khám phá cái mới của mình, cô lại bất ngờ chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng đó là một DJ.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 5
Trà My cho biết, cô đã ấp ủ và đam mê DJ từ rất lâu rồi, nhưng lúc đầu đi học được một thời gian rồi lại bỏ. Rồi cuối cùng đến năm 2014, cô quyết định theo đuổi đam mê của mình và chính thức trở thành một DJ chuyên nghiệp.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 6
Với nghệ danh là Mya, bây giờ cô liên tục nhận show diễn hàng đêm ở các tụ điểm giải trí ở Hà Thành. Mya chia sẻ bình quân mỗi đêm cô nhận 3 show diễn, những tiếng nhạc và ánh sáng bây giờ đã thực sự lôi cuốn và trở thành cuộc sống mới của cô gái giỏi võ này.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 7
DJ, đặc biệt là những DJ nữ, vốn chưa nhận được cái nhìn thực sự thiện cảm từ xã hội vì môi trường làm việc của nghề này luôn đầy những rắc rối và cạm bẫy. Thế nhưng, Mya lại nghĩ khác: “Trước khi quyết định theo nghề này, gia đình cũng nói rằng nó không phải là nghề an toàn, nhất là với nữ giới. Nhưng tôi lại quan niệm rằng quan trọng là ở bản thân mình. Với tôi, đây là đam mê, một trải nghiệm thực sự thú vị. So với wushu hay MC, đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác, nhưng nó cũng có một điểm chung là đều mang lại niềm vui và sự thoải mái cho mọi người”.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 8
, Mya cho biết bạn trai cũng không muốn cô theo đuổi nghề này, nhưng bạn trai cũng hiểu và thông cảm cho đam mê mà cô theo đuổi.

DJ Mya chia se nghe DJ nhieu cam bay hinh anh 9
Trà My khẳng định bất kỳ nghề nghiệp nào cũng vậy, muốn có được chỗ đứng phải thực sự nghiêm túc với nghề nghiệp của mình dù là một VĐV, MC hay DJ đi chăng nữa. Cô khiêm tốn thừa nhận rằng mình lúc này mới chỉ bắt đầu bước vào nghề nên chưa bao giờ có suy nghĩ đến chuyện từ bỏ hoặc rút lui

Theo Thiên Vũ / Trí Thức Trẻ

    Liên kết & hợp tác
  • CloudSound - Chia sẽ nhạc lớn nhất thế giới
  • Mixcloud - Cho upload nhạc 320kbs
  • Zippyshare - Cho phép upload nhạc miễn phí với tốc độ cao
  • DMCA.com Protection Status